Hội nghị BCH Đảng bộ huyện Cam Lộ lần thứ 7, khóa XV

Thứ hai - 14/11/2016 02:34
Ngày 27/10/2016, Huyện ủy Cam Lộ đã tổ chức hội nghị BCH Đảng bộ huyện lần thứ 7, khóa XV mở rộng nhằm thông qua Đề án của UBND huyện và Ban hành Nghị quyết chuyên đề của BCH Đảng bộ huyện về nâng cao hiệu quả sản xuất các sản phẩm nông nghiệp có thế mạnh của địa phương; tổng kết 10 năm công tác quy hoạch, đào tạo, luân chuyển cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Phan Văn Phụng, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy.
Quang cảnh hội nghị
Quang cảnh hội nghị
Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đánh giá thực trạng sản xuất nông nghiệp trong những năm qua, kết quả đạt được trong việc thực hiện các chủ trương, Nghị quyết về phát triển nông nghiệp, tình hình sử dụng đất nông nghiệp, kết cấu hạ tầng nông thôn phục vụ sản xuất; ứng dụng KHCN, vấn đề liên kết từ khâu sản xuất đến tiêu thụ, đầu ra sản phẩm…Trên cơ sở đó, các đại biểu cũng đưa ra mục tiêu của Đề án nâng cao hiệu quả sản xuất các sản phẩm nông nghiệp có thế mạnh của địa phương. Trong đó, xác định các cây, con có thế mạnh của huyện tham gia chiến lược phát triển chung của tỉnh như cao su, lạc, hồ tiêu, cây dược liệu, gỗ rừng trồng, gia súc, gia cầm…Phấn đấu tốc độ tăng giá trị sản xuất ngành nông-lâm-thủy sản giai đoạn 2016-2020 đạt 6%/năm; nâng giá trị cây trồng tăng lên từ 1,5- 2 lần…
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phan Văn Phụng, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy biểu dương sự nỗ lực của Đảng bộ huyện Cam Lộ trong năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, đã cụ thể hóa Nghị quyết bằng các việc làm cụ thể với quyết tâm lớn. Đồng chí cũng đóng góp ý kiến bổ sung vào Đề án nâng cao hiệu quả sản xuất các sản phẩm nông nghiệp có thế mạnh của địa phương để sau khi thông qua và đưa vào thực hiện có hiệu quả. Về công tác đào tạo, quy hoạch cán bộ, đồng chí lưu ý cần chú trọng việc quy hoạch, đào tạo cán bộ trẻ. Trong công tác xây dựng Đảng lưu ý đến công tác xóa chi bộ sinh hoạt ghép, nâng cao chất lượng sinh hoạt của TCCSĐ….
Hội nghị cũng đã thông qua Quy chế làm việc của BCH khóa XV (Bổ sung, sửa đổi); triển khai Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng thời phát động phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 25 năm lập lại huyện và 45 năm giải phóng huyện Cam Lộ.

Nguồn tin: Lê Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây