Hội nghị Báo cao viên Huyện ủy lần thứ 9

Thứ sáu - 30/06/2017 15:48
Ban Tuyên giáo Huyện ủy vừa tổ chức Hội nghị báo cáo viên Huyện ủy lần thứ 9 nhiệm kỳ 2015-2020 nhằm đánh giá công tác tuyên truyền và dư luận xã hội trong thời gian qua; định hướng công tác tuyên truyền trong tháng tới. Đồng chí Nguyễn Đức Quỳnh HUV, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy chủ trì hội nghị.
Quang cảnh hội nghị
Quang cảnh hội nghị
Tại hội nghị các báo cáo viên Huyện ủy và đội ngũ cộng tác viên dư luận xã hội đã được nắm  bắt tình hình về thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Hướng dẫn nguồn tài liệu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Đồng thời  tích cực tổ chức học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh góp phần thực hiện Nghị quyết TW4 khóa XII; tình hình thời sự trong nước, quốc tế và một số thông tin quan trọng khác. Về công tác thông tin tuyên truyền và định hướng dư luận xã hội trên địa bàn trong thời gian qua đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận, nhất là trong chuỗi các hoạt động và tổ chức sự kiện kỷ niệm 45 năm giải phóng quê hương Cam Lộ đã góp phần làm cho nhân dân vui tươi, phấn khởi trước những thành tựu đổi mới của quê hương và tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và chính quyền địa phương.
Định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới, đồng chí Nguyễn Đức Quỳnh, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy yêu cầu đội ngũ BCV tập trung tuyên truyền việc thực hiện Nghị quyết, chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” nhân kỷ niệm 70 năm ngày TB-LS (27/7/1947-27/7/2017… Tiếp tục tuyên truyền Đề án 01 và Nghị quyết số 02 của Huyện ủy cũng như những kết quả đạt được trong lĩnh vực chính trị- kinh tế, VH-XH, QP-AN  trên địa bàn.
 

Tác giả bài viết: Lê Hường

Nguồn tin: Lê Hường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây