Hội nghị Báo cáo viên Huyện ủy lần thứ 17

Thứ hai - 23/07/2018 04:38
Ban Tuyên giáo Huyện ủy vừa tổ chức Hội nghị báo cáo viên Huyện ủy lần thứ 17 nhằm đánh giá lại công tác tuyên truyền trong thời gian qua và định hướng nhiệm vụ trong tháng tới. Tham dự có đồng chí Đào Mạnh Hùng, UVTV, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy chủ trì hội nghị.
Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương, UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương, UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà Phó Trưởng phòng LĐTB&XH huyện đã báo cáo những kết quả đạt được trong công tác LĐTBXH trên địa bàn, đặc biệt là công tác đền ơn đáp nghĩa hướng tới kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2018). Đồng thời, đội ngũ BCV, Dư luận xã hội và Trưởng Ban Tuyên giáo 9 xã, thị trấn được nắm bắt nội dung Luật An toàn thông tin mạng. Luật này gồm 8 chương và 54 điều tập trung vào các nội dung nhằm đảm bảo ba thuộc tính của thông tin đó là tính bí mật, tính nguyên vẹn và tính khả dụng; ngăn chặn việc giả mạo, lợi dụng điểm yếu, lỗ hổng nhằm phát tán phần mềm độc hại, tấn công mạng làm ảnh hưởng đến thông tin và hệ thống thông tin. Việc ban hành một bộ luật quy định pháp lý về an toàn thông tin mạng là hết sức cần thiết, qua đó nhằm nội luật hóa các điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên, phù hợp với thông lệ quốc tế, bảo đảm an toàn thông tin, tạo môi trường bình đẳng cho các  tổ chức, doanh nghiệp hoạt động sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam… Bên cạnh đó, hội nghị cũng được nắm tình hình thông tin tuyên truyền và định hướng dư luận ở cơ sở, những thuận lợi và khó khăn trong sản xuất nông nghiệp và một số hoạt động của các cơ quan hướng về ngày 27/7.
Phát biểu chỉ đạo, định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy yêu cầu các Đảng ủy phải tích cực, chủ động hơn nữa trong việc triển khai, phổ biến các nghị quyết; kịp thời theo dõi tình hình sâu bệnh trên cây trồng để có hướng xử lý hiệu quả; tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền các chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2018; kết quả kỳ thi tốt nghiệp và công tác chuẩn bị cho năm học mới; các hoạt động đền ơn đáp nghĩa trên địa bàn. Tiếp tục tuyên truyền các Nghị quyết, Đề án, kế hoạch của tỉnh, huyện  đến với cơ sở một các kịp thời và một số nhiệm vụ trọng tâm khác.

Tác giả bài viết: Lê Hường

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây