Hội nghị Báo cáo viên Huyện ủy lần thứ 13, nhiệm kỳ 2015-2020

Thứ năm - 08/02/2018 04:34
Ban Tuyên giáo Huyện ủy vừa tổ chức hội nghị Báo cáo viên Huyện ủy lần thứ 13, nhiệm kỳ 2015-2020 nhằm đánh giá lại tình hình phát triển KT - XH, QP-AN trong thời gian qua và giải pháp năm 2018; đánh giá công tác báo cáo viên Huyện ủy năm 2017 và định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới. Đến dự và báo cáo tình hình có đồng chí Đào Mạnh Hùng, UVTV, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy chủ trì hội nghị.
Đc Nguyễn Thị Thanh Hương, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
Đc Nguyễn Thị Thanh Hương, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
Thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XV của Đảng bộ huyện về phát triển kinh tế, trong những năm qua huyện Cam Lộ đã tập trung xây dựng các Đề án mũi nhọn phù hợp với tình hình, điều kiện của địa phương và tích cực triển khai thực hiện bước đầu đã mang lại những kết quả đáng ghi nhận. Nhìn chung nền kinh tế của huyện đã có nhiều khởi sắc, đời sống của nhân dân không ngừng được cải thiện, ANCT và TTATXH luôn được đảm bảo. Phát huy những kết quả đạt được, năm 2018 với chủ đề là năm “hướng về cơ sở” và phương châm “sâu sát, toàn diện, quyết liệt và hiệu quả” toàn huyện sẽ tiếp tục phấn đấu thực hiện các Nghị quyết chuyên đề, Kết luận, Đề án trọng tâm của huyện về phát triển nông nghiệp, công nghiệp, thương mại, dịch vụ và xây dựng huyện nông thôn mới đạt chỉ tiêu kế hoạch đề ra.
 Định hướng về công tác tuyên truyền trong thời gian tới, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy yêu cầu đội ngũ BCV nắm bắt tình hình cơ sở, dư luận xã hội và tập trung tuyên truyền các Nghị quyết, chủ trương, chính sách của Đảng, nhà nước cũng như các Nghị quyết, Chỉ thị, kết luận của Tỉnh và huyện đến với người dân một cách kịp thời. Đẩy mạnh tuyên truyền công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, chăm sóc các gia đình chính sách, người có công với cách mạng; công tác an sinh xã hội chăm lo Tết cho người nghèo; công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và vận động nhân dân nghiêm chỉnh thực hiện Luật giao thông nhằm  giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn đồng thời thực hiện tốt việc không tàng trữ, vận chuyển, buôn bán và đốt pháo trong dịp tết Nguyên đán. Đảm bảo ANTT và ATXH cho bà con nhân dân vui xuân đón tết an lành.
 

Tác giả bài viết: Lê Hường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây