Hội LHPN tỉnh kiểm tra công tác hội cơ sở

Thứ tư - 05/06/2019 13:56
Ngày 4/6/2019, Đoàn kiểm tra của Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh do đồng chí Đỗ Thị Lý, TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh làm trưởng đoàn đã tổ chức kiểm tra công tác hoạt động hội và phong trào phụ nữ 6 tháng đầu năm 2019, đánh giá kết quả giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp tại Chi hội Trung Chỉ, xã Cam Chính. Cùng đi có đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của Hội LHPN tỉnh và BTV Huyện hội.
Đồng chí Đỗ Thị Lý, TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Chi hội phụ nữ Trung Chỉ
Đồng chí Đỗ Thị Lý, TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Chi hội phụ nữ Trung Chỉ
Chi hội phụ nữ thôn Trung Chỉ có 56 hội viên, là 1 trong 14 chi hội được Hội LHPN xã Cam Chính chọn xây dựng mô hình điểm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu phụ nữ các cấp và triển khai thực hiện mô hình “Chi hội phụ nữ 5 không 3 sạch” gắn với phong trào “Phụ nữ chung tay xây dựng nông thôn mới’’. Theo đó, chi hội đã kịp thời xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện bắt đầu từ việc khảo sát thực tế, tập trung truyền thông những nội dung cơ bản và hướng dẫn chị em đăng ký thực hiện 8 tiêu chí.
Tại buổi làm việc, đoàn kiểm tra đã chất vấn các quy trình triển khai kế hoạch và các bước thực hiện mô hình của chi hội, hướng dẫn bổ sung một số công tác nghiệp vụ của hội, đồng thời kiểm tra mô hình đường hoa, tuyến đường kiểu mẫu của chị em thôn Trung  Chỉ thực hiện. Chiều cùng ngày, đoàn kiểm tra đã làm việc với Ban Thường vụ Hội LHPN huyện.
Qua kiểm tra, đồng chí Đỗ Thị Lý, TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao những kết qủa đạt được trong nữa nhiệm kỳ qua và 6 tháng đầu năm 2019 của Chi hội phụ nữ thôn Trung Chỉ và Hội LHPN huyện. Tuy nhiên để hoàn thành tốt các chỉ tiêu xuyên suốt nhiệm kỳ, đồng chí yêu cầu Hội LHPN huyện sau khi kiện toàn nhân sự BCH, BTV và chức danh Chủ tịch hội nhiệm kỳ 2016-2021 cần kịp thời  rà soát, kiểm tra các chỉ tiêu của Nghị quyết đề ra đồng thời bám sát chủ đề của năm 2019 đó là “An toàn cho phụ nữ và trẻ em” để tập trung chỉ đạo và tiếp tục đưa ra những giải pháp thiết thực trên tinh thần phát huy những kết quả đạt được, bám sát nội dung chương trình hoạt động của Hội cấp trên và của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương để xây dựng kế hoạch hoạt động cụ thể, phù hợp với nhu cầu và nguyện vọng của cán bộ hội viên phụ nữ. Chú trọng đổi mới phương pháp tổ chức các hoạt động tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh gắn với cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch” quyết tâm thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước góp phần cùng với địa phương về đích nông thôn mới theo kế hoạch đề ra.

Tác giả bài viết: Lê Hường

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 2.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây