Gặp mặt kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng

Thứ sáu - 01/03/2019 14:00
Ngày 1/3/2019, Ban Liên lạc Bộ đội Biên phòng huyện Cam Lộ đã tổ chức gặp mặt các đồng chí trong Ban liên lạc và con em địa phương là cán bộ chiến sỹ đang công tác trong lực lượng Bộ đội Biên phòng nhân kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (3/3/1959-3/3/2019) và 30 năm Ngày Biên phòng toàn dân (3/3/1989-3/3/2019).
Ban Liên lạc Bộ đội Biên phòng Cam Lộ trao quà cho các đồng chí là thế hệ đầu tiên tham gia lực lượng Biên phòng
Ban Liên lạc Bộ đội Biên phòng Cam Lộ trao quà cho các đồng chí là thế hệ đầu tiên tham gia lực lượng Biên phòng
Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang của lực lượng Bộ đội Biên phòng trong suốt chặng đường 60 năm qua. Cùng với lực lượng Bộ đội Biên phòng nói chung, suốt 60 năm qua, trong những thời kỳ khác nhau cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng ở Cam Lộ luôn làm tròn nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao; luôn nêu cao ý chí tự lực, tự cường, tinh thần quyết thắng vượt lên tất cả, đứng vững nơi tuyến đầu biên giới, biển đảo của Tổ quốc. Kiên quyết, chủ động tiến công, cùng toàn quân và toàn dân chiến thắng mọi kẻ thù, lập nên những chiến công xuất sắc.
Hiện nay, Ban liên lạc truyền thống Bộ đội Biên phòng huyện Cam Lộ có 122 đồng chí. Trở về cuộc sống đời thường mặc dù cuộc sống còn khó khăn, nhiều đồng chí tuổi cao nhưng vẫn phát huy phẩm chất của người lính Cụ Hồ, đi đầu trong các phong trào phát triển kinh tế-xã hội ở địa phương. Đặc biệt là tuyên truyền các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và nhà nước đến với mọi tầng lớp nhân dân; thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua ở địa phương. Bên cạnh đó, các đồng chí trong Ban liên lạc thường xuyên giúp đỡ, động viên lẫn nhau những lúc ốm đau, hoạn nạn, góp phần làm cho tình đồng chí, đồng đội ngày càng bền chặt.
 
 

Tác giả bài viết: Lê Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây