Gặp mặt báo chí tuyên truyền kỷ niệm 30 năm ngày lập lại huyện và hướng tới 50 năm giải phóng quê hương Cam Lộ

Thứ bảy - 30/10/2021 03:14
Chiều qua 29/10/2021, huyện Cam Lộ tổ chức gặp mặt cơ quan thông tấn báo chí trung ương và địa phương nhân kỷ niệm 30 năm ngày lập lại huyện (1/12/1991 –1/12/2021, hướng tới 50 năm ngày giải phóng huyện Cam Lộ (2/4/1972 –2/4/2022).
Toàn cảnh buổi gặp mặt báo chí
Toàn cảnh buổi gặp mặt báo chí
     Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch UBND huyện Cam Lộ Trần Anh Tuấn cảm ơn đội ngũ lãnh đạo và phóng viên các cơ quan báo chí trung ương, địa phương đã dành tình cảm cho Cam Lộ trong thời gian qua. Đồng thời thông tin cho các cơ quan báo chí biết về những kết quả quan trọng trên tất cả các lĩnh vực mà huyện đã đạt được suốt 30 năm kể từ ngày lập lại huyện. Cụ thể: tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân hàng năm giai đoạn 2015 – 2020 đạt trên 12,5%; thu nhập bình quân đầu người từ 1,7 triệu đồng năm 1998 tăng lên 50 triệu đồng năm 2020; số hộ nghèo giảm còn dưới 3%, không có hộ nghèo thuộc diện chính sách, không còn nhà ở tạm bợ; cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng; Cam Lộ được công nhận là huyện NTM đầu tiên của Quảng Trị.
    Đạt được kết quả này có sự đồng hành, đóng góp quan trọng của các cơ quan thông tấn báo chí trung ương và địa phương trong việc tuyên truyền, phản ánh phong phú các lĩnh vực đời sống xã hội ở địa phương. Từ đó góp phần giới thiệu và quảng bá những nét riêng có của mảnh đất và con người Cam Lộ đến với bạn bè trong và ngoài tỉnh, giúp huyện nhà tự tin vươn lên trong xu thế hội nhập như hiện nay. Nhân kỷ niệm 30 năm ngày lập lại huyện, hướng tới 50 năm ngày giải phóng huyện Cam Lộ, lãnh đạo huyện mong muốn các cơ quan thông tấn báo chí tiếp tục đồng hành, phối hợp đẩy mạnh tuyên truyền trên tất cả các lĩnh vực.
    Phát biểu tại buổi gặp mặt, đại diện các cơ quan thông tấn báo chí cảm ơn lãnh đạo huyện Cam Lộ thời gian qua đã luôn tạo điều kiện cho những người làm báo tác nghiệp, phản ánh một cách kịp thời, phong phú các sự kiện xảy ra trên địa bàn. Đồng thời mong muốn tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cơ quan báo chí để làm tốt hơn công tác thông tin tuyên truyền về kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng và củng cố hệ thống chính trị của huyện.
 

Tác giả bài viết: Anh Vũ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây