Dâng hương tưởng niệm Bác Hồ tại thôn Mai Đàn

Chủ nhật - 01/09/2019 23:15
Nhân kỷ niệm 74 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt nam, 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 2/9/2019, xã Cam Chính, huyện Cam Lộ đã tổ chức lễ viếng và dâng hương tại nhà tưởng niệm Bác Hồ ở thôn Mai Đàn.
Cán bộ, nhân dân thôn Mai Đàn, xã Cam Chính dâng hương tưởng nhớ Bác Hồ
Cán bộ, nhân dân thôn Mai Đàn, xã Cam Chính dâng hương tưởng nhớ Bác Hồ
Cách đây 50 năm khi Bác Hồ mất, mặc dù trong điều kiện chiến tranh nhưng cán bộ và nhân dân vùng Cùa đã bí mật làm lễ truy điệu Bác tại thôn Mai Đàn, xã Cam Chính. Với tình cảm sâu sắc đối với Bác, sau ngày đất nước thống nhất, nhân dân thôn Mai Đàn đã xây dựng nhà tưởng niệm để thờ Bác.
 Trong không khí trang nghiêm và thành kính, cán bộ và nhân dân xã Cam Chính đã dâng hương, dâng hoa lên bàn thờ trước chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, tưởng nhớ đến công lao to lớn và bày tỏ lòng biết ơn đối với lãnh tụ, Người đã hiến dâng cả đời mình vì độc lập, tự do của Tổ quốc và hạnh phúc của nhân dân. Trước anh linh của Bác, cán bộ và nhân dân xã Cam Chính nguyện đoàn kết một lòng, ra sức thi đua lao động, học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Người để xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.
 
dang huong 2

Tác giả bài viết: Lê Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây