Đảng bộ thị trấn Cam Lộ: Trao huy hiệu Đảng và tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Thứ hai - 03/02/2020 14:33
Sáng ngày 3/2/2020, Đảng bộ thị trấn Cam Lộ đã tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng và tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020).
Lãnh đạo huyện trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên từ 30-55 tuổi Đảng
Lãnh đạo huyện trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên từ 30-55 tuổi Đảng
Trong dịp này đồng chí Tạ Thị Hồng Phấn được trao huy hiệu 55 tuổi Đảng, đồng chí Mai Thị Hồng được trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, đồng chí Lê Ngọc Cảnh được trao huy hiệu 40 tuổi Đảng, đồng chí Hồ Thị Ngân và đồng chí Dương Văn Sơn được trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là niềm vinh dự, tự hào của Đảng bộ thị trấn Cam Lộ nói chung và các đảng viên nói riêng đã có nhiều cống hiến sức lực, trí tuệ của mình trong sự nghiệp xây dựng quê hương.
Trong không khí phấn khởi, tự hào các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 90 năm của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, khẳng định vai trò to lớn của Đảng, công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị trấn Cam Lộ nguyện mãi đi theo con đường mà Đảng và Bác Hồ đã chọn; mãi khắc ghi lời dạy của Bác; tiếp tục phát huy truyền thống  cách mạng yêu nước; đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để xây dựng thị trấn ngày càng lớn mạnh, xứng đáng là trung tâm chính trị, kinh tế-xã hội của huyện Cam Lộ.

Tác giả bài viết: Nguyễn Lựu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây