Đại hội Hội Tù chính trị yêu nước huyện Cam Lộ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2016-2021

Thứ hai - 14/11/2016 11:20
Ngày 6/9/2016, Hội Tù chính trị yêu nước huyện Cam Lộ đã tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2016-2021 nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ qua, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới. 80 đại biểu đại diện cho hơn 130 hội viên trong toàn huyện đã về dự.
Các đồng chí trong BCH nhiệm kỳ mới ra mắt nhận nhiệm vụ
Các đồng chí trong BCH nhiệm kỳ mới ra mắt nhận nhiệm vụ
Trong nhiệm kỳ qua, cùng với công tác củng cố tổ chức hội ngày càng vững mạnh, Hội Tù chính trị yêu nước huyện Cam Lộ đã  nêu cao tinh thần, phẩm chất của người cách mạng đi đầu trong mọi phong trào ở địa phương. Các hội viên luôn hăng hái trong các hoạt động, nêu cao tinh thần học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thực hiện nếp sống văn hóa ở khu dân cư, xây dựng NTM, phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường và gương mẫu trong việc thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước. Trong nhiệm kỳ, các gia đình hội viên đã hiến hơn 3000m2 đất và gần 400 cây lưu niên để xây dựng đường giao thông. Điều đáng biểu dương là có nhiều hội viên với ý chí, nghị lực và quyết tâm của mình đã phấn đấu vươn lên làm giàu, nuôi con ăn học thành đạt, là tấm gương sáng cho thế trẻ noi theo.
Trong nhiệm kỳ tới, Hội Tù chính trị yêu nước huyện Cam Lộ tiếp tục giữ vững truyền thống và phát huy phẩm chất tốt đẹp của thế hệ những người đã được tôi luyện qua chiến tranh ác liệt, đoàn kết, nêu gương sáng để làm gương cho con cháu, tham gia tích cực cùng các tổ chức, đoàn thể và nhân dân để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
Đại hội đã bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2016-2021 gồm 7 đồng chí.
 
 

Nguồn tin: Lê Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây