Đại hội Hội Phụ nữ cơ sở Công an huyện Cam Lộ nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ tư - 07/04/2021 14:27
Ngày 6/4/2021, Hội Phụ nữ cơ sở Công an huyện Cam Lộ đã tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2021-2026.
Các đồng chí trong BCH nhiệm kỳ 2021-2026 ra mắt nhận nhiệm vụ
Các đồng chí trong BCH nhiệm kỳ 2021-2026 ra mắt nhận nhiệm vụ
       5 năm qua, phụ nữ cơ sở Công an huyện Cam Lộ đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, tích cực thi đua, năng động, sáng tạo trong môi trường công tác đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận. Các phong trào thi đua:" Phụ nữ CAND học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"; "Chủ động, trách nhiệm, kỷ cương, sáng tạo vì ANTQ"; "Xây dựng  gia đình hạnh phúc, bền vững " và các cuộc vận động của ngành, của Hội luôn được chị em thực hiện lồng ghép, bám sát nhiệm vụ chuyên môn, nghiệp vụ và nhiệm vụ chính trị của đơn vị để triển khai thực hiện kịp thời và cụ thể hoá bằng nhiều hoạt động đa dạng, phong phú, tạo cảm hứng cho chị em tham gia tích cực. Điểm nổi bật của nhiệm kỳ qua là Hội đã tổ chức cho 100% hội viên ký cam kết thực hiện các chỉ tiêu của 3 nội dung phong trào thi đua, đồng thời triển khai và tham gia nhiều hoạt động tuyên truyền về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, 6 nội dung Bác Hồ dạy đối với lực lượng CAND; không ngừng nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị, rèn luyện phẩm chất đạo đức, năng lực công tác, lễ tiết, tác phong của người phụ nữ chiến sĩ CAND, từ đó tạo động lực cho chị em phấn đấu thực hiện nhiệm vụ chính trị của ngành hiệu quả và xây dựng gia ấm no đình hạnh phúc. Bên cạnh đó, Hội còn làm tốt công tác huy động, xã hội hoá nguồn lực để giúp đỡ cho bà con nhân dân, phụ nữ nghèo, trẻ em khó khăn của 2 huyện biên giới trong chương trình "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương". Thông qua các hoạt động nhân đạo từ thiện, tinh thần tương thân tương ái, những nghĩa cử cao đẹp được chị em đùm bọc lẫn nhau, thể hiện trong việc chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19 và khắc phục thiệt hại do thiên tai. Sự đoàn kết thống nhất, hưởng ứng tham gia tích cực của cán bộ hội viên phụ nữ công an huyện đã phát huy tốt vai trò phụ nữ tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ của Đảng uỷ đơn vị và của ngành đã đề ra.
            Về phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ của vụ nhiệm kỳ 2021-2026, phụ nữ công an huyện tiếp tục đa dạng hoá các hình thức sinh hoạt, năng động, linh hoạt, sáng tạo trong tổ chức, điều hành tạo nguồn cảm hứng để thu hút cán bộ, hội viên tích cực tham gia .Thông qua đó đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục phẩm chất đạo đức và các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước về bình đẳng giới một cách kịp thời. Mỗi cán bộ nữ trong lực lượng Công an nhân dân tự giác học tập, rèn luyện, phấn đấu vươn lên về mọi mặt...Khẳng định vai trò, trách nhiệm của mình trên từng cương vị công tác; xác định rõ trách nhiệm của mình, chủ động, tích cực thực hiện cuộc vận động "Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ", đóng góp tích cực hơn vì sự nghiệp bảo vệ ANTT, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân...
            Đại hội đã bầu BCH nhiệm kỳ mới gồm 3 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hương được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an Cam Lộ nhiệm kỳ 2021-2026.

Tác giả bài viết: Anh Vũ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây