Đại hội Hội Người khuyết tật, nạn nhân da cam và Bảo trợ xã hội huyện Cam Lộ lần thứ I

Thứ tư - 19/09/2018 14:32
Ngày 19/9/2018, Hội Người khuyết tật, nạn nhân da cam và Bảo trợ xã hội huyện Cam Lộ đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2018-2023.
BCH mới ra mắt nhận nhiệm vụ
BCH mới ra mắt nhận nhiệm vụ
Hội Người khuyết tật, nạn nhân da cam và Bảo trợ xã hội huyện Cam Lộ tổ chức đại hội trên cơ sở hợp nhất Hội Bảo trợ NKT, Hội Từ thiện và Hội Nạn nhân chất độc da cam huyện. Trong những năm qua, các hội này đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, có nhiều hoạt động từ thiện - xã hội ý nghĩa hướng đến cộng đồng. Tính đến tháng 6 năm 2018, các hội đã vận động được cả tiền mặt và hàng hóa trị giá hơn 7 tỷ đồng với hơn 12.000 lượt người được hỗ trợ, giúp đỡ. Các hoạt động của hội như hỗ trợ xây dựng nhà tình thương, sửa chữa nhà ở, tặng bò giống, hỗ trợ sản xuất, tặng sổ tiết kiệm, trao học bổng, xe lăn, xe lắc, khám chữa bệnh miễn phí…
            Tại đại hội, các đại biểu đã thể hiện sự thống nhất cao trong việc hợp nhất các hội, đồng thời đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ là tiếp tục đổi mới nhận thức, chuyển hướng mạnh sang hoạt động trợ giúp bền vững, bảo đảm quyền của người khuyết tật, nạn nhân da cam; tranh thủ mọi nguồn lực để hỗ trợ đời sống, cải thiện sinh hoạt và sinh kế, giảm nghèo cho họ…  
Đại hội Hội Người khuyết tật, nạn nhân da cam và bảo trợ xã hội huyện Cam Lộ đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2018 - 2023 gồm 17 người.
Nhân dịp này, Hội đã trao 25 suất quà cho các đối tượng là người khuyết tật, nạn nhân da cam trên địa bàn, mỗi suất trị giá 600 ngàn đồng gồm quà và tiền mặt.
 
a ngoc
 
a tuan

Tác giả bài viết: Lê Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây