Đại hội đại biểu Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Cam Lộ nhiệm kỳ 2019-2024

Thứ sáu - 24/05/2019 15:27
Trong hai ngày 23-24/5/2019, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Cam Lộ tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ X, nhiệm kỳ 2019-2024.
Các Ủy viên UBMTTQVN huyện Cam Lộ nhiệm kỳ mới ra mắt nhận nhiệm vụ
Các Ủy viên UBMTTQVN huyện Cam Lộ nhiệm kỳ mới ra mắt nhận nhiệm vụ
Trong nhiệm kỳ qua, Mặt trận các cấp trên địa bàn huyện Cam Lộ đã làm tốt công tác vận động, tập hợp, đoàn kết các tầng lớp nhân dân hăng hái thi đua, thực hiện các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các Nghị quyết, chương trình, kế hoạch phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Trong đó, nổi bật là phong trào “Xây dựng NTM, đô thị văn minh”, “Ngày vì người nghèo”, “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”… Đến cuối năm 2018, 8/8 xã đã về đích nông thôn mới; các cấp trong huyện đã vận động được gần 4,5 tỷ đồng quỹ vì người nghèo.
Nhiệm kỳ 2019-2024, Mặt trận các cấp huyện Cam Lộ tiếp tục đổi mới, đa dạng các hình thức tuyên truyền, vận động tập hợp xây dựng và củng cố vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân tộc; phát huy dân chủ, đẩy mạnh giám sát và phản biện xã hội; tăng cường đồng thuận, xây dựng phong trào tập hợp, thống nhất hành động để phát huy sức mạnh thực hiện mục tiêu phát triển huyện nông thôn mới, đô thị văn minh, tạo thế và lực đưa Cam Lộ phát triển nhanh và bền vững trong những năm tiếp theo.
Đại hội đã hiệp thương cử Ủy viên UBMTTQVN huyện Cam Lộ gồm 43 vị; ông Hoàng Bá Tiệu, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Cam Lộ nhiệm kỳ 2014-2019 tiếp tục giữ chức Chủ tịch UBMTTQVN huyện Cam Lộ nhiệm kỳ mới.
truong
Đc Đào Mạnh Hùng, Bí thư Huyện ủy trao bức trướng với dòng chữ "MTTQVN huyện Cam Lộ đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực xây dựng huyện NTM" cho UBMTTQVN huyện Cam Lộ
 

Tác giả bài viết: Anh Vũ - Lê Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây