Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã Cam Thủy lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ sáu - 26/06/2020 15:18
Trong hai ngày 24-25/6/2020, Đảng bộ xã Cam Thủy đã tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ xã lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025 nhằm đánh giá kết quả công tác lãnh đạo nhiệm vụ phát triển KT-XH, QP-AN và xây dựng Đảng trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.
Đc Nguyễn Ký Ngọc, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng BCH Đảng bộ xã Cam Thủy nhiệm kỳ mới
Đc Nguyễn Ký Ngọc, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng BCH Đảng bộ xã Cam Thủy nhiệm kỳ mới
Trong nhiệm kỳ qua, Đảng bộ xã Cam Thủy đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, có nhiều chủ trương, giải pháp huy động tối đa mọi nguồn lực thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XV với 14/16 chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch đề ra. Trong đó, tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 12%; tỷ trọng các ngành trong cơ cấu nền kinh tế là nông -lâm nghiệp-thủy sản 50%, thương mại dịch vụ 20%, công nghiệp xây dựng 30%; thu nhập bình quân đầu người 34,4 triệu đồng. Đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân từng bước cải thiện đáng kể. Sự nghiệp giáo dục -đào tạo, chính sách an sinh xã hội được chăm lo chu đáo. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được củng cố và giữ vững. Công tác xây dựng Đảng, chính quyền và hoạt động của Mặt trận, các đoàn thể chính trị- xã hội đạt được những kết quả tích cực. Cam Thủy cũng về đích xã nông thôn mới năm 2016. 
Đại hội đã tập trung thảo luận, làm rõ những nguyên nhân, bài học kinh nghiệm trong quá trình lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, đồng thời đề ra phương hướng trong nhiệm kỳ mới với tư tưởng chỉ đạo là nâng cao năng lãnh đạo của Đảng bộ, vai trò hạt nhân chính trị của chi bộ; phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân; đẩy mạnh phát triển nông-lâm nghiệp, ngành nghề dịch vụ, phát huy thế mạnh của địa phương xây dựng thành công xã nông thôn mới kiểu mẫu.
Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 13 ủy viên. 
A HUNG
 
BIEU QUYET
 
KTRA THUNG PHIEU CAM THUY
 
BO PHIEU CAM THUY

Tác giả bài viết: Lê Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây