Đại hội Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo Cam Lộ, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Thứ sáu - 05/06/2020 15:28
Chiều 04/6/2020 Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo Cam Lộ đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Các đại biểu dự đại hội chụp ảnh lưu niệm với đảng viên Chi bộ phòng GD&ĐT
Các đại biểu dự đại hội chụp ảnh lưu niệm với đảng viên Chi bộ phòng GD&ĐT
Nhiệm kỳ 2015-2020, Chi bộ Phòng GD&ĐT đã làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện các mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đề ra. Chi bộ đã duy trì tốt khối đoàn kết nội bộ, ý thức, trách nhiệm của đảng viên được nâng cao; công tác xây dựng đảng được thực hiện thường xuyên, nghiêm túc và hiệu quả; nền nếp kỷ cương được tăng cường, quy chế dân chủ được thực hiện nghiêm túc; công tác chuyên môn được quan tâm chỉ đạo sát sao, hiệu quả. Cán bộ, đảng viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, luôn có ý thức rèn luyện phẩm chất đạo đức và vươn lên trong công tác. Hàng năm có 100% đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, trong đó 16,7- 20% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Chi bộ đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh 5 năm liền, trong đó có 2 năm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Về nhiệm vụ chuyên môn, ngành giáo dục đã hoàn thành và vượt các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đề ra; tỷ lệ huy động trẻ đến trường tăng mạnh hàng năm; chất lượng đội ngũ được nâng lên; chất lượng giáo dục toàn diện của học sinh có nhiều chuyển biến tích cực; cơ sở vật chất trường học có nhiều thay đổi theo hướng kiên cố, hiện đại; công tác xã hội hóa giáo dục được đẩy mạnh; các chế độ chính sách của nhà giáo và học sinh được thực hiện đúng, đủ, kịp thời; công tác khuyến học, khuyến tài thu được nhiều kết quả; công tác phổ cập giáo dục – xóa mù chữ được duy trì bền vững và nâng cao về chất lượng; công tác xây dựng, duy trì và nâng cao chất lượng trường học đạt chuẩn quốc gia được đẩy mạnh, 100% trường học đạt chuẩn kiểm định chất lượng và trường chuẩn quốc gia, hoàn thành trước chỉ tiêu 1 năm;
Phương hướng, mục tiêu nhiệm kỳ 2020-2025, chi bộ phòng GD&ĐT tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của chi bộ, giữ vững khối đoàn kết thống nhất, phát huy sức mạnh tập thể và khả năng lao động tự giác, sáng tạo, hiệu quả của mọi cán bộ, đảng viên. Xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với Nghị quyết TW 4 (khóa XII) và các cuộc vận động của Đảng, Nhà nước, của ngành phát động. Đổi mới toàn diện, có chiều sâu công tác quản lý; nâng cao chất lượng đội ngũ; tăng cường đầu tư bổ sung cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo.

Tác giả bài viết: Nguyễn Hoàng (Phòng GD&ĐT)

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây