Đại biểu HĐND tỉnh và huyện TXCT tại Cam Hiếu

Thứ tư - 27/06/2018 11:27
Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa VII, ngày 27/6/2018, đoàn Đại biểu HĐND tỉnh và huyện Cam Lộ đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Cam Hiếu, huyện Cam Lộ.
Quang cảnh hội nghị
Quang cảnh hội nghị
Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe trình bày những nội dung chính của kỳ họp sắp đến, bà con cử tri đã đưa ra nhiều ý kiến liên quan đến tình hình phát triển kinh tế, đời sống của người dân như tình trạng đường giao thống xuống cấp gây khó khăn cho việc đi lại, sản xuất của người dân; thiếu nước sinh hoạt tại khu vực tái định cư vùng sụt lún; vấn đề đầu ra cho sản phẩm nông nghiệp còn bấp bênh; chính sách ưu đãi người có công còn vướng mắc; tình hình ANTT ở nông thôn còn phức tạp… Cử tri cũng đề nghị các cấp, ngành phải tăng cường công tác phòng chống tham nhũng; có chính sách XĐGN phù hợp….
Lãnh đạo chính quyền địa phương và Đại biểu HĐND tỉnh đã giải đáp một số nội dung liên quan thuộc thẩm quyền. Những vấn đề có còn lại, với trách nhiệm của người đại biểu dân cử, các Đại biểu HĐND tỉnh sẽ có ý kiến tại kỳ họp sắp đến để các ngành chức năng có hướng giải quyết./.
 

Tác giả bài viết: Anh Vũ

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây