Đại biểu HĐND tỉnh và huyện Cam Lộ tiếp xúc cử tri

Chủ nhật - 13/11/2016 23:06
Trong hai ngày, 18-19/7/2016, đoàn Đại biểu HĐND tỉnh Quảng Trị và huyện Cam Lộ đã có các buổi tiếp xúc với cử tri xã Cam Thủy và Cam Chính, huyện Cam Lộ. Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Phan Văn Phụng, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy, Đại biểu HĐND tỉnh tại khu vực Cam Lộ.
Tiếp xúc cử tri tại xã Cam Thủy
Tiếp xúc cử tri tại xã Cam Thủy
Tại các điểm tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo tới cử tri kết quả kỳ họp thứ nhất và dự kiến nội dung kỳ họp thứ hai, HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016 – 2021 cũng như những kết quả đạt được trên các lĩnh vực phát triển KT-XH 6 tháng đầu năm 2016. Đông đảo bà con cử tri bày tỏ sự vui mừng và tin tưởng vào các đại biểu HĐND các cấp vừa trúng cử trong đợt bầu cử vừa qua, nhất là việc kiện toàn các chức danh của HĐND và UBND các cấp. Cử tri cũng đưa ra nhiều ý kiến liên quan đến đời sống, sản xuất của nhân dân như vấn đề thiếu nước sạch sinh hoạt, ô nhiễm môi trường ở nông thôn, con em đào tạo ra trường không có việc làm; tình trạng thiếu vốn nên 1 số công trình thi công dang dở có nguy cơ xuống cấp; việc giám sát cộng đồng còn nhiều bất cập, giải quyết chế độ chính sách cho người có công còn vướng mắc…
Thay mặt Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, đồng chí Phan Văn Phụng, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy, Đại biểu HĐND tỉnh tại khu vực Cam Lộ đã cám ơn những ý kiến đóng góp thẳng thắn của cử tri. Đồng thời giải đáp một số nội dung liên quan thuộc thẩm quyền. Những vấn đề có còn lại, với trách nhiệm của người đại biểu dân cử, các Đại biểu HĐND tỉnh sẽ có ý kiến tại kỳ họp sắp đến để các ngành chức năng có hướng giải quyết./.
 

Nguồn tin: Anh Vũ - Lê Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây