Đại biểu HĐND tỉnh và huyện Cam Lộ tiếp xúc cử tri

Thứ ba - 22/08/2017 15:14
Ngày 22/8/2017, đoàn Đại biểu HĐND tỉnh và huyện Cam Lộ đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Cam Thành, huyện Cam Lộ. Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Phan Văn Phụng, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy, Đại biểu HĐND tỉnh tại khu vực Cam Lộ.
Cử tri thôn Thượng Lâm, xã Cam Thành đề đạt tâm tư nguyện vọng với Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh, huyện
Cử tri thôn Thượng Lâm, xã Cam Thành đề đạt tâm tư nguyện vọng với Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh, huyện
Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe báo cáo những kết quả của kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016 – 2021, bà con cử tri đã đưa ra nhiều ý kiến liên quan đến tình hình phát triển kinh tế, đời sống, sản xuất của người dân như việc Công ty Lâm nghiệp Đường 9 đòi lấy lại đất trồng rừng gây nhiều khó khăn cho người dân; tình trạng ô nhiễm môi trường do các công ty khai thác đá, trang trại chăn nuôi gây ra; công trình cấp điện cho thôn Thương Lâm kéo dài 3 năm vẫn chưa hoàn thành. Cử tri xã Cam Thành còn kiến nghị cần có biện pháp ngăn chặn và xử lý tình trạng một số phần tử lợi dụng mạng xã hội để nói xấu Đảng, nói xấu chế độ…
Lãnh đạo chính quyền địa phương và Đại biểu HĐND tỉnh đã giải đáp một số nội dung liên quan thuộc thẩm quyền. Những vấn đề còn lại, với trách nhiệm của người đại biểu dân cử, các Đại biểu HĐND tỉnh sẽ có ý kiến tại kỳ họp sắp đến để các ngành chức năng có hướng giải quyết.
Cũng trong ngày, Đoàn Đại biểu HĐND huyện đã tiếp xúc cử tri tại thôn Mai Lộc 1, xã Cam Chính.
 

Tác giả bài viết: Lê Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây