Đại biểu HĐND tỉnh TXCT tại Cam Lộ

Thứ tư - 10/07/2019 14:39
Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh khóa VII, trong 2 ngày 9-10/7/2019, đoàn Đại biểu HĐND tỉnh khu vực huyện Cam Lộ đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Cam Nghĩa và Cam An, huyện Cam Lộ.
Cử tri xã Cam Nghĩa phát biểu ý kiến với đoàn Đại biểu HĐND tỉnh
Cử tri xã Cam Nghĩa phát biểu ý kiến với đoàn Đại biểu HĐND tỉnh
Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe trình bày những nội dung chính của kỳ họp sắp đến, bà con cử tri đã đưa ra nhiều ý kiến liên quan đến tình hình phát triển kinh tế, đời sống của người dân như vướng mắc trong việc cấp sổ đỏ cho người dân ở vùng giãn dân Tân Sơn, xã Cam Nghĩa; việc hủy nổ bom mìn tại trường bắn thôn Hoàn Cát gây nguy hiểm đến sức khỏe, tính mạng người dân; tình trạng ô nhiễm môi trường ở KCN Quán Ngang ảnh hưởng đến cuộc sống nhân dân thôn Trúc Kinh, xã Cam An. Việc sáp nhập thôn bản, khu phố cần phải sắp xếp bộ máy hoạt động hiệu quả…
Lãnh đạo chính quyền địa phương và Đại biểu HĐND tỉnh đã giải đáp một số nội dung liên quan thuộc thẩm quyền. Những vấn đề có còn lại, với trách nhiệm của người đại biểu dân cử, các Đại biểu HĐND tỉnh sẽ có ý kiến tại kỳ họp sắp đến để các ngành chức năng có hướng giải quyết./.

Tác giả bài viết: Lê Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây