Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Cam Tuyền và Cam Hiếu

Thứ năm - 26/11/2020 10:43
Vừa qua, đoàn Đại biểu HĐND tỉnh và huyện Cam Lộ đã có buổi tiếp xúc với cử tri trước kỳ họp thứ 19 tại xã Cam Tuyền và Cam Hiếu, huyện Cam Lộ. Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Đào Mạnh Hùng, UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, Đại biểu HĐND tỉnh tại khu vực Cam Lộ.
Cử tri xã Cam Tuyền phát biểu tâm tư nguyện vọng tại buổi tiếp xúc với Đại biểu HĐND tỉnh và huyện
Cử tri xã Cam Tuyền phát biểu tâm tư nguyện vọng tại buổi tiếp xúc với Đại biểu HĐND tỉnh và huyện
Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Cam Tuyền đề đạt nhiều ý kiến liên quan đến đời sống, tình hình KT-XH của địa phương, nhất là những vấn đề đặt ra sau đợt mưa lũ lịch sử vừa qua như xử lý môi trường, sạt lở bờ sông; nhà nước cần có chính sách hỗ trợ sản xuất sau lũ như giống, cải tạo đồng ruộng; đường Bản Chùa xuống cấp gây khó khăn cho đi lại của người dân. Cử tri xã Cam Hiếu phản ánh tình trạng ngập úng cục bộ do đường cao tốc Cam Lộ-La Sơn; nguy cơ ô nhiễm môi trường, thiếu nước sạch sinh hoạt sau lũ….
Thay mặt Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, đồng chí Đào Mạnh Hùng, UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, Đại biểu HĐND tỉnh tại khu vực Cam Lộ ghi nhận những ý kiến đóng góp của cử tri. Đồng thời giải đáp những nội dung liên quan thuộc thẩm quyền. Những vấn đề còn lại các Đại biểu HĐND tỉnh sẽ có ý kiến đề xuất với các ngành liên quan để có hướng giải quyết trong thời gian sớm nhất.
 

Tác giả bài viết: Lê Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây