Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại Cam Chính

Thứ tư - 25/11/2020 13:50
Ngày 24/11/2020, đoàn Đại biểu HĐND tỉnh và huyện Cam Lộ đã có buổi tiếp xúc với cử tri thôn Đoàn Kết, xã Cam Chính, huyện Cam Lộ. Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Phan Văn Phụng, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, Đại biểu HĐND tỉnh tại khu vực Cam Lộ.
Đại biểu HĐND tỉnh và huyện Cam Lộ tiếp xúc cử tri tại thôn Đoàn Kết, xã Cam Chính
Đại biểu HĐND tỉnh và huyện Cam Lộ tiếp xúc cử tri tại thôn Đoàn Kết, xã Cam Chính
Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe Đại biểu HĐND tỉnh thông tin về tình hình kinh tế-xã hội của tỉnh năm 2020, thông báo dự kiến chương trình kỳ họp thứ 19, HĐND tỉnh khóa VII, bà con cử tri đã đưa ra nhiều ý kiến liên quan đến đời sống, sản xuất của người dân như tình trạng các công trình giao thông, thủy lợi xuống cấp gây khó khăn trong đi lại, sản xuất; cần có phương án khắc phục tình trạng cây hồ tiêu bị chết do mưa lũ; việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân còn bất cập; những hộ nhận khoanh nuôi, bảo vệ rừng tự nhiên chưa được nhận hỗ trợ từ nhà nước; tình trạng ô nhiễm môi trường từ trang trại chăn nuôi lợn chưa được quan tâm giải quyết...
Thay mặt Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, đồng chí Phan Văn Phụng, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, Đại biểu HĐND tỉnh tại khu vực Cam Lộ đã cám ơn những ý kiến đóng góp có trách nhiệm của cử tri. Đồng thời giải đáp một số nội dung liên quan thuộc thẩm quyền. Những vấn đề còn lại, với trách nhiệm của người đại biểu dân cử, các Đại biểu HĐND tỉnh sẽ có ý kiến tại kỳ họp sắp đến để các ngành chức năng có hướng giải quyết./.
 
 

Tác giả bài viết: Anh Vũ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây