Công ty Cổ phần Minh Hưng ủng hộ huyện Cam Lộ 100 triệu đồng phòng, chống COVID-19

Thứ sáu - 03/09/2021 15:14
Ngày 1/9/2021, đại diện Công ty Cổ phần Minh Hưng, Quảng Trị đã trao số tiền 100 triệu đồng ủng hộ cho huyện Cam Lộ phòng, chống dịch bệnh COVID-19.
Đại diện Công ty Cổ phần Minh Hưng trao bảng tượng trưng ủng hộ 100 triệu đồng cho huyện Cam Lộ
Đại diện Công ty Cổ phần Minh Hưng trao bảng tượng trưng ủng hộ 100 triệu đồng cho huyện Cam Lộ
     Đây là số tiền được trích từ nguồn quỹ phúc lợi của công ty. Số tiền này được UBMTTQVN huyện Cam Lộ tiếp nhận và sẽ hỗ trợ trực tiếp cho 100 trường hợp là con em địa phương có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 hiện đang sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh.
    Được biết, thời gian qua, cùng với đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, Công ty Cổ phần Minh Hưng đã có nhiều hoạt động thiện nguyện như ủng hộ Nhân dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai, dịch bệnh, góp phần đảm bảo an sinh xã hội ở địa phương.
    Tiếp nhận số tiền ủng hộ, lãnh đạo huyện Cam Lộ cảm ơn và ghi nhận sự quan tâm, chia sẻ của cán bộ, công nhân Công ty Cổ phần Minh Hưng đối với huyện trong công tác phòng, chống COVID-19. Số tiền này huyện sẽ kịp thời chuyển đến tận tay các trường hợp khó khăn do dịch bệnh là con em địa phương tại Thành phố Hồ Chí Minh đảm bảo khách quan, đúng đối tượng.

Tác giả bài viết: Anh Vũ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây