Công bố Quyết định chức danh chủ chốt HĐND, UBND xã Thanh An

Thứ ba - 03/03/2020 09:59
Ngày 2.3.2020, huyện Cam Lộ đã tổ chức công bố Quyết định chức danh chủ chốt HĐND, UBND xã Thanh An nhiệm kì 2016-2021. Đây là xã mới được thành lập trên cơ sở sáp nhập từ xã Cam Thanh và Cam An.
Lãnh đạo huyện Cam Lộ trao Quyết định phê chuẩn Chủ tịch và Phó Chủ tịch HĐND xã Thanh An nhiệm kì 2016-2021
Lãnh đạo huyện Cam Lộ trao Quyết định phê chuẩn Chủ tịch và Phó Chủ tịch HĐND xã Thanh An nhiệm kì 2016-2021
Tại buổi lễ, lãnh đạo huyện Cam Lộ đã công bố các Nghị quyết của HĐND huyện phê chuẩn kết quả bầu Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND xã Thanh An nhiệm kì 2016-2021; các Quyết định của UBND huyện phê chuẩn kết quả bầu Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND xã Thanh An, nhiệm kì 2016-2021.
Trao quyết định bổ nhiệm và phát biểu giao nhiệm vụ lãnh đạo huyện Cam Lộ chúc mừng cho các đồng chí lãnh đạo chủ chốt xã Thanh An đã được HĐND tín nhiệm cao. Đồng thời mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực bản thân, đoàn kết gắn bó, xây dựng chương trình công tác đạt hiệu quả cao.
Các đồng chí được bổ nhiệm nhiệm lần này cũng xác định đây là niềm vinh dự, đồng thời là trách nhiệm đối Đảng, nhân dân, vì vậy trên cương vị công tác của mình sẽ tận tâm, tận lực, cùng tập thể giữ gìn và phát huy những thành tích thời gian qua, phấn đấu xây dựng quê hương Thanh An ngày càng giàu mạnh.
A CHIEN

Tác giả bài viết: Lê Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây