Công an thị trấn Cam Lộ nhắc nhở những người không đeo khẩu trang nơi công cộng

Thứ hai - 06/04/2020 15:14
Thực hiện Công văn hỏa tốc số 164/UBND-VP ngày 05/4/2020 của UBND huyện Cam Lộ về việc tăng cường các biện pháp triển khai phòng, chống dịch bệnh tại các chợ và cơ sở kinh doanh mặt hàng thiết yếu, ngày 6/4/2020 lực lượng Công an thị trấn Cam Lộ đã tổ chức tuần tra, nhắc nhở, phát khẩu trang miễn phí cho những người dân không đeo khẩu trang tại các chợ, các điểm công cộng trên địa bàn.
Công an thị trấn Cam Lộ nhắc nhở người dân không đeo khẩu trang tại chợ Cam Lộ
Công an thị trấn Cam Lộ nhắc nhở người dân không đeo khẩu trang tại chợ Cam Lộ
Theo ghi nhận thay vì hình thức phạt hành chính những người không đeo khẩu trang thì Công an thị trấn Cam Lộ đã nhắc nhở người dân, phát khẩu trang miễn phí và yêu cầu người dân ký vào bản cam kết rút kinh nghiệm, không tái phạm lần sau. Tại chợ Phiên Cam Lộ và ngã ba cà phê Vườn Hồng là những nơi thường xuyên tập trung đông người, Công an thị trấn Cam Lộ đã nhắc nhở, đồng thời phối hợp cùng các giáo viên Trường Mầm non Sơn Ca phát hơn 100 cái khẩu trang cho người dân.
 Đây là một cách làm hay, ý nghĩa, nhân văn giúp bà con nhân dân bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình cũng như của cộng đồng trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid - 19.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Lựu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây