Công an huyện Cam Lộ hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

Thứ bảy - 06/02/2021 19:44
Ngày 5/2/2021, Công an huyện Cam Lộ đã trao số tiền 50 triệu đồng hỗ trợ kinh phí sửa chữa xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình cho ông Trần Như Thưởng ở tại Khu phố 2, thị trấn Cam Lộ, huyện Cam Lộ.
Trung tá Hồ Sỹ Đông, Trưởng Công an huyện Cam Lộ trao số tiền hỗ trợ cho gia đình ôngTrần Như Thưởng
Trung tá Hồ Sỹ Đông, Trưởng Công an huyện Cam Lộ trao số tiền hỗ trợ cho gia đình ôngTrần Như Thưởng
         Ông Trần Như Thưởng là gia đình chính sách, có công với cách mạng trên địa bàn, ông và vợ đều là thương binh; vợ thường xuyên đau ốm, cuộc sống còn gặp nhiều khó khăn. Được sự quan tâm của lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Trị về việc hỗ trợ kinh phí sửa chữa nhà tình nghĩa cho ông Trần Như Thưởng, Công an huyện đã khẩn trương tổ chức triển khai thực hiện, phối hợp cùng gia đình quản lý chặt chẽ nguồn kinh phí, sử dụng hợp lý, có hiệu quả đảm bảo về mặt thời gian và chất lượng công trình. Sau một thời gian xây dựng, công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.
        Ông Trần Như Thưởng bày tỏ xúc động: "Đây là món quà có ý nghĩa to lớn đối với gia đình trước thềm năm mới Tân Sửu 2021, qua đây gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Công an, Công an tỉnh, Công an huyện đối với công tác thương binh, liệt sĩ; bản thân và gia đình sẽ luôn cố gắng đóng góp nhiều hơn nữa để xây dựng quê hương, đất nước".

Tác giả bài viết: Việt Hùng (Công an huyện)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây