Cam Lộ: Hội thi giảng dạy chính trị năm 2020

Thứ năm - 23/07/2020 07:44
Ngày 22/7/2020, BCH quân sự huyện Cam Lộ đã tổ chức Hội thi giảng dạy chính trị cho cán bộ chính trị viên và chính trị viên phó các xã, thị trấn trên địa bàn.
Thượng tá Nguyễn Hữu Quy, Chính trị viên BCHQS huyện trao giải cho các đồng chí đạt giải tại hội thi
Thượng tá Nguyễn Hữu Quy, Chính trị viên BCHQS huyện trao giải cho các đồng chí đạt giải tại hội thi
Tham gia Hội thi có 11 đồng chí là chính trị viên và chính trị viên phó của các xã, thị trấn trên địa bàn. Mỗi đồng chí tham gia phải trải qua nội dung thi giáo án bài giảng, trắc nghiệm và thực hành bài giảng. Các nội dung thi tập trung vào những vấn đề như: Âm mưu “ Diễn biến hòa bình”, “ bạo loạn lật đổ” của các thế lực thù địch đối với nước ta; công tác dân vận của LLDQTV; một số vấn đề về chính sách tôn giáo của Đảng và Nhà nước, những định hướng lớn về QP - AN trong cương lĩnh xây dựng đất nước thời kỳ quá độ lên CNXH….
Thông qua hội thi giúp các Chính trị viên không ngừng đổi mới, sáng tạo, tìm ra những phương pháp hay, phù hợp trong việc thực hành giảng dạy, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục chính trị cho LLDQTV và dự bị động viên, đáp ứng yêu cầu xây dựng LLVT trong thời kỳ mới.
Kết quả, Ban tổ chức hội thi trao giải Nhất cho đồng chí CTV Ban CHQS xã Cam Thuỷ, giải Nhì cho CTV xã Cam Tuyền và  giải Ba cho  CTV xã Thanh An./.

Tác giả bài viết: Anh Vũ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây