Các trường học khai giảng năm học mới 2016-2017

Chủ nhật - 13/11/2016 23:19
Cùng với không khí ngày hội khai trường, sáng nay, trên 9500 học sinh và các thầy cô giáo trên địa bàn huyện Cam Lộ cũng phấn khởi, hân hoan trong ngày khai giảng năm học mới và ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Các đồng chí lãnh đạo huyện đã phân công các đoàn cùng tham dự lễ khai giảng tại các trường trên địa bàn.
Lễ khai giảng năm học mới tại trường THCS Lê Hồng Phong
Lễ khai giảng năm học mới tại trường THCS Lê Hồng Phong
Ngay từ sáng sớm, đông đảo cán bộ, giáo viên, học sinh các trường học trên địa bàn đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới. Khác với những năm học trước, năm nay, các trường học trên địa bàn huyện Cam Lộ tổ chức lễ khai giảng gọn nhẹ, không phô trương hình thức theo đúng tinh thần chỉ đạo của ngành nhưng vẫn đảm bảo tính trang trọng. Ngoài phần lễ, các trường học còn tổ chức thêm phần hội với nhiều trò chơi dân gian, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho thầy cô giáo và học sinh bước vào năm học mới.
Trong năm học mới này, huyện Cam Lộ có trên 9.500 học sinh thuộc các cấp học mầm non, Tiểu học và THCS. Toàn huyện có 34 trường với hơn 50 điểm trường. Để năm học mới đạt được kết quả cao, ngành giáo dục đào tạo huyện Cam Lộ đã có nhiều giải pháp đầu tư cơ sở vật chất; mỗi trường học cũng như giáo viên đã xây dựng kế hoạch và có các phương pháp giảng dạy với mục tiêu phát triển năng lực và phẩm chất học sinh; nâng cao chất lượng thực hiện các cuộc vận động cả về diện rộng lẫn chiều sâu; tăng cường và đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy học và giáo dục, thực hiện đồng bộ các giải pháp để nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn và giáo dục toàn diện.
 

Nguồn tin: Lê Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây