Các địa phương gặp mặt, động viên thanh niên lên đường nhập ngũ

Thứ năm - 25/02/2021 14:10
Nhằm kịp thời chia sẻ, động viên những thanh niên trúng tuyển làm nghĩa vụ quân sự năm 2021, những ngày này, các địa phương, đơn vị trên địa bàn đã tổ chức nhiều hoạt động viên thăm hỏi, tặng quà trước ngày lên đường nhập ngũ.
Xã Cam chính tặng quà động viên cho thanh niên lên đường nhập ngũ và quân nhân xuất ngũ năm 20201
Xã Cam chính tặng quà động viên cho thanh niên lên đường nhập ngũ và quân nhân xuất ngũ năm 20201
Trong đợt này, huyện Cam Lộ được giao tuyển chọn, gọi 95 nam thanh niên lên đường nhập ngũ, biên chế vào Sư đoàn Bộ binh 968, Quân khu 4; Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị; Trung đoàn Bộ binh 842, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Trị và Công an tỉnh. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho lễ giao nhận quân cơ bản hoàn tất, sẵn sàng cho ngày hội tòng quân. Hiện nay, các địa phương trên địa bàn huyện đã tổ chức nhiều hoạt động gặp mặt, thăm hỏi, tặng quà động viên để các thanh niên trúng tuyển yên tâm lên đường nhập ngũ.
Trước sự quan tâm của gia đình, người thân cũng như cấp ủy, chính quyền các cấp, các thanh niên trúng tuyển nhập ngũ lần này bày tỏ những cảm xúc cũng như hứa sẽ ra sức học tập, huấn luyện, phát huy truyền thống quê hương, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ của tuổi trẻ với việc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tác giả bài viết: Anh Vũ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây