Biểu dương gia đình chính sách tiêu biểu

Thứ tư - 26/07/2017 15:23
Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ, ngày 25/7/2017, huyện Cam Lộ đã tổ chức hội nghị biểu dương các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn.
Đc Nguyễn Ký Ngọc, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu
Đc Nguyễn Ký Ngọc, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu
Hiện nay huyện Cam Lộ có 885 đối tượng chính sách hưởng trợ cấp hàng tháng, trên 1000 đối tượng có công cách mạng hưởng trợ cấp 1 lần và 133 bà mẹ Việt Nam anh hùng. Trong những năm qua, cùng với sự quan tâm của Đảng và nhà nước, các ban ngành, đoàn thể đối với người có công với cách mạng, các đối tượng và gia đình chính sách trên địa bàn đã nêu cao tinh thần cách mạng, với ý chí, nghị lực, vượt qua khó khăn để xây dựng cuộc sống, đồng thời có nhiều đóng góp tích cực cho công cuộc đổi mới và xây dựng quê hương. Nhiều gia đình thương binh, bệnh binh không cam chịu đói nghèo, tiên phong đi đầu trong phát triển kinh tế, tạo ra của cải vật chất, tăng thu nhập cho gia đình và xã hội; gương mẫu trong các phong trào yêu nước tại địa phương, chấp hành tốt đường lối chủ trương của Đảng và nhà nước, xứng đáng là những gia đình cách mạng mẫu mực, được nhân dân mến phục và noi theo.
            Tại hội nghị, huyện Cam Lộ đã biểu dương và trao 70 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000đ, gồm quà và tiền mặt cho 70 gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn
.
Đc Ngô Quang Chiến, Chủ tịch UBND huyện trao quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu
                                                                             
 
 

Tác giả bài viết: Lê Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây