Bế mạc diễn tập KVPT huyện Cam Lộ

Thứ năm - 03/08/2017 22:47
Sau 2 ngày làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, cuộc diễn tập khu vực phòng thủ huyện Cam Lộ đã thành công tốt đẹp. Lễ bế mạc được tổ chức vào chiều 3/8/2017. Đến dự có đồng chí Mai Thức, UVBTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng BCĐ diễn tập tỉnh; đồng chí Nguyễn Đức Dũng, UVBTVTU, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Đại tá Nguyễn Hoài Phương, UVBTVTU, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh.
Đc Mai Thức, UVBTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng BCĐ diễn tập tỉnh trao Bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong diễn tập KVPT huyện năm 2017
Đc Mai Thức, UVBTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng BCĐ diễn tập tỉnh trao Bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong diễn tập KVPT huyện năm 2017
 Diễn tập khu vực phòng thủ huyện Cam Lộ lần này tiến hành qua các giai đoạn: chuyển lực lượng vũ trang vào các trạng thái sẵn sàng chiến đấu, chuyển địa phương sang thời chiến; tổ chức chuẩn bị tác chiến phòng thủ và thực hành tác chiến phòng thủ. Trong đó có các nội dung thực binh gồm: thực binh sơ tán, phòng tránh, đánh trả, khắc phục hậu quả địch tiến công hỏa lực đường không; thực binh di chuyển ra căn cứ chiến đấu, căn cứ hậu phương; thực binh tiến công địch đổ bộ đường không và thực binh A2 chống tập trung đông người, gây rối biểu tình, bạo loạn và bắt cóc con tin.
Trong quá trình diễn tập vận hành cơ chế, các bước tiến hành được vận hành nhịp nhàng, đảm bảo nguyên tắc, đúng với cơ chế “Đảng lãnh đạo, chính quyền điều hành, cơ quan Quân sự, Công an và các ban, ngành, đoàn thể làm tham mưu và tổ chức thực hiện”.
Cuộc diễn tập KVPT huyện Cam Lộ năm 2017 được đánh giá là hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra, có một số nội dung xuất sắc.
    Phát biểu tại buổi bế mạc, Đại tá Nguyễn Hoài Phương, UVBTVTU, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác diễn tập KVPT huyện Cam Lộ năm 2017, từ công tác chuẩn bị đến quá trình thực hành diễn tập, vận hành cơ chế, thực binh… Đồng chí cũng đề nghị, sau khi diễn tập, các cấp, các ngành cần tổ chức rút kinh nghiệm, tìm ra điểm mạnh, điểm còn tồn tại, những khó khăn vướng mắc của cơ chế để có đề xuất chung. Trên cơ sở đó tỉnh sẽ có kế hoạch, xây dựng bổ sung hoàn chỉnh các phương án để chuẩn bị tốt cho diễn tập KVPT tỉnh năm 2018 và chỉ đạo diễn tập cho các huyện trong thời gian tới.
Nhân dịp này, BCĐ diễn tập tỉnh đề nghị UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 5 tập thể và 4 cá nhân; Bộ CHQS tỉnh khen thưởng cho 5 tập thể và 5 cá nhân; UBND huyện tặng giấy khen cho 20 tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong diễn tập.
 
Đc Nguyễn Đức Dũng, UVBTVTU, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh trao Bằng khen của UBND tỉnh cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong diễn tập KVPT huyện năm 2017
Đc Nguyễn Đức Dũng, UVBTVTU, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh trao Bằng khen của UBND tỉnh
cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong diễn tập KVPT huyện năm 2017
Đại tá Nguyễn Hoài Phương, UVBTVTU, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc
Đại tá Nguyễn Hoài Phương, UVBTVTU, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc
o hung
 
o ngoc
 
o chien

Tác giả bài viết: Anh Vũ - Lê Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây