Bế giảng lớp Trung cấp LLCT-HC khóa V

Chủ nhật - 22/03/2020 09:34
Huyện ủy Cam Lộ vừa phối hợp với Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức bế giảng lớp Trung cấp LLCT-HC hệ không tập trung khóa V.
Lãnh đạo trường Chính trị Lê Duẩn trao bằng tốt nghiệp cho các học viên
Lãnh đạo trường Chính trị Lê Duẩn trao bằng tốt nghiệp cho các học viên
Lớp Trung cấp LLCT-HC khóa V mở tại huyện Cam Lộ có 68 học viên, là cán bộ đương chức và trong quy hoạch lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể cấp huyện; các xã, thị trấn và cán bộ quản lý các trường học trên địa bàn. Thời gian lớp học diễn ra trong 9 tháng với 7 học phần. Trong quá trình học tập, các học viên được trang bị những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác-Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; quan điểm đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước; một số nội dung về khoa học hành chính; kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, đoàn thể ở địa phương… Kết quả 100% học viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó có 17 học viên đạt loại giỏi, 51 học viên đạt loại khá.
Qua lớp học nhằm đào tạo đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý của Đảng, chính quyền từ huyện đến cơ sở có bản lĩnh chính trị vững vàng, có trình độ lãnh đạo quản lý, có kỹ năng tổ chức thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Đảng và nhân dân giao phó.
tc 2
 

Tác giả bài viết: Lê Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây