Agribank tặng 20 bộ máy tính và 6 tủ sách cho trường TH&THCS Cam Hiếu

Thứ hai - 07/12/2020 08:59
Sáng nay 7/12/2020, Agribank Quảng Trị đã đến thăm và trao 20 bộ máy tính và 6 tủ sách trị giá 150 triệu đồng cho trường TH&THCS Cam Hiếu, huyện Cam Lộ.
Lãnh đạo Agribank Quảng Trị và huyện Cam Lộ trao bảng hỗ trợ tượng trưng cho trường TH&THCS Cam Hiếu
Lãnh đạo Agribank Quảng Trị và huyện Cam Lộ trao bảng hỗ trợ tượng trưng cho trường TH&THCS Cam Hiếu
           Đây là những phần quà nằm trong chương trình "Thêm con chữ, bớt đói nghèo" của Agribank Việt Nam với mong muốn chung tay cùng với nhà trường giúp các em học sinh có điều kiện tiếp nhận được nhiều nguồn tri thức. Đồng thời phát huy tinh thần tự học, góp phần xây dựng và phong trào đọc sách cũng như phát triển văn hóa đọc để phát triển tâm hồn và nâng cao kỹ năng tư duy, giúp các em vươn tới những ước mơ của mình.
            Những năm qua, bên cạnh hoạt động kinh doanh, tín dụng, Agribank luôn đặc biệt quan tâm đến công tác an sinh xã hội, chung tay vì cuộc sống cộng đồng, trong đó đặc biệt quan tâm đến sự nghiệp giáo dục. Tính riêng trên địa bàn Quảng Trị, mỗi năm Agriabank ủng hộ từ 7-10 tỷ đồng, rất nhiều các trường học được Agribank hỗ trợ xây dựng trong 3 năm trở lại đây. Đặc biệt trong đợt mưa lũ vừa qua, Agribank đã hỗ trợ gần 3,5 tỷ đồng cho học sinh và các trường học trên địa bàn tỉnh khắc phục hậu quả thiên tai, trong đó cán bộ nhân viên Agribank Quảng Trị đóng góp gần 500 triệu đồng.
 

Tác giả bài viết: Anh Vũ

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây