Tôn vinh sản phẩm công - nông nghiệp, nông thôn tiêu biểu

Thứ hai - 03/04/2017 08:39
Trong khuôn khổ Hội chợ - Triển lãm “Đồng hành cùng người dân và doanh nghiệp trong sản xuất, tiêu thụ hàng hóa”, tối 1/4/2017, UBND huyện Cam Lộ tổ chức bình chọn, tôn vinh các sản phẩm công-nông nghiệp, nông thôn tiêu biểu năm 2017, đồng thời phát động phong trào thi đua, sáng tạo giai đoạn 2017-2020.
Đc Đào Mạnh Hùng, Bí thư Huyện ủy trao giấy chứng nhận cho các sản phẩm đạt giải A
Đc Đào Mạnh Hùng, Bí thư Huyện ủy trao giấy chứng nhận cho các sản phẩm đạt giải A
Đây là lần đầu tiên huyện Cam Lộ tổ chức bình chọn sản phẩm công- nông nghiệp nông thôn tiêu biểu. Những sản phẩm được bình chọn và tôn vinh lần này đã được Hội đồng bình chọn, lựa chọn một cách khách quan, công tâm và minh bạch. Hội đồng đã xây dựng thể lệ và tiêu chí bình chọn đảm bảo khoa học, phù hợp với quy mô, tình hình sản xuất của các địa phương, doanh nghiệp. Kết quả, Hội đồng đã lựa chọn và công nhận 24 sản phẩm tiêu biểu, trong đó có 6 sản phẩm đạt giải A, 8 sản phẩm đạt giải B và 10 sản phẩm đạt giải khuyến khích. Cùng với đó, huyện đã tổ chức xét và tôn vinh các sản phẩm đạt giải công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Quảng Trị và khu vực miền Trung -Tây Nguyên, kết quả có 3 sản phẩm được tôn vinh, gồm: dầu lạc SUPER GREEN của Công ty TNHH MTV Từ Phong, cao dược liệu của Công ty TNHH Cao dược liệu Định Sơn Mai Thị Thủy và sản phẩm tiêu Cùa của HTX Nông nghiệp dịch vụ Hồ tiêu Cùa.
Tại buổi lễ, huyện Cam Lộ đã phát động phong trào thi đua, sáng tạo giai đoạn 2017-2020 với chủ đề: “Đoàn kết, sáng tạo, lao động sản xuất, kinh doanh giỏi để xây dựng NTM, đô thị văn minh”
 
a ngoc a tuan R
 
a chien a tieu R
 
o thanh a hung R

Nguồn tin: Anh Vũ:

Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây