Khai trương cửa hàng nông sản 8S, giới thiệu sản phẩm đặc sản Quảng Trị

Thứ tư - 11/10/2017 15:22
Công ty cổ phần Tổng công ty Thương mại Quảng Trị vừa khai trương cửa hàng bán và giới thiệu sản phẩm đặc sản Quảng Trị tại số 1 Phan Bội Châu, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị vào sáng 10/10/2017. Đây còn gọi là cửa hàng 8S.
Sản phẩm cà gai leo An Xuân được trưng bày tại cửa hàng
Sản phẩm cà gai leo An Xuân được trưng bày tại cửa hàng
Cửa hàng 8S là sự hợp tác của 8 doanh nghiệp, HTX uy tín với 8 sản phẩm đến từ các vùng miền trong tỉnh Quảng Trị. Trong đó Cam Lộ có 3 sản phẩm là dầu lạc Super Green, cà gai leo An Xuân và hồ tiêu Cùa, còn lại là tinh bột nghệ Thịnh Thành, gạo sạch Triệu Phong, tinh dầu thiên nhiên Huyền Thoại, chè vằng hòa tan Lavang và cà phê Đại Lộc, Khe Sanh.
Được biết, 8 sản phẩm đặc sản trên được lựa chọn dựa trên các tiêu chí sản xuất theo phương pháp canh tác tự nhiên, được chứng nhận đảm bảo VSATTP, hoàn toàn không sử dụng hóa chất BVTV, hóa chất trừ cỏ và phân bón hóa học, không chất bảo quản... Đây là cửa hàng nông sản 8S đầu tiên trong chuỗi cửa hàng sẽ được mở rộng tại các huyện, thị, thành phố trong tỉnh Quảng Trị trong thời gian tới, nhằm hỗ trợ đầu ra sản phẩm cho bà con nông dân. Dự kiến, trong năm 2018, sản phẩm đặc sản các vùng miền Quảng Trị chính thức phân phối trên thị trường cả nước.
Sản phẩm dầu lạc Super Green được trưng bày tại cửa hàng

Quảng Trị với vùng đất có khí hậu nhiệt đới gió mùa, địa hình phân hóa đa dạng, rất thích hợp cho sự phát triển các loại cây trồng nông, lâm nghiệp. Sản phẩm trong chuỗi cửa hàng 8S là sự kết tinh của thiên nhiên, đất trời và con người nơi vùng đất này để tạo ra đặc sản đặc trưng của Quảng Trị. Những đặc sản trên sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho du khách khi đến Quảng Trị

Tác giả bài viết: Lương Duyên

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây