Cam Thành tổ chức phiên chợ hàng Việt về nông thôn

Chủ nhật - 13/11/2016 22:48
Từ ngày 16-18/9/2016, Trung tâm Khuyến công và xúc tiến thương mại tỉnh phối hợp với xã Cam Thành đã tồ chức phiên chợ hàng Việt về nông thôn.
Phiên chợ thu hút 25 gian hàng của 10 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia
Phiên chợ thu hút 25 gian hàng của 10 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia
Phiên chợ đã thu hút 25 gian hàng của 10 Doanh nghiệp SXKD, thương mại- dịch vụ trong và ngoài tỉnh tham gia. Hàng hóa trưng bày là những sản phẩm được sản xuất trong nước đảm bảo chất lượng, mẫu mã đa dạng, phong phú, giá cả phù hợp. Ngoài ra,  Phiên chợ còn có các hoạt động như: chương trình tư ấn, giới thiệu, cung cấp thông tin về sản phẩm, chương trình khuyến mại, giảm giá; các hoạt động để doanh nghiệp mở rộng kênh phân phối sản phẩm tại địa bàn và các hoạt động vui chơi, giải trí cho các cháu thiếu nhi.... Đây là một trong những nội dung của Chương trình xúc tiến thương mại tỉnh năm 2016 nhằm mục đích  tăng cường các hoạt động xúc tiến giao thương, kết nối cung cầu, tạo điều kiện cho người dân có cơ hội thuận lợi để mua sắm các sản phẩm mang thương hiệu Việt, đông thời giúp doanh nghiệp tiếp cận, xây dựng kênh phân phối, mở rộng thị trường đến người tiêu dùng.
Nhân dịp này, Trung tâm Khuyến công và xúc tiến thương mại tỉnh đã tặng 10 suất quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chăm ngoan học giỏi, nhằm chia sẻ cùng địa phương trong công tác xã hội từ thiện.

Nguồn tin: Bạch Mai

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây