Bộ sản phẩm dầu ăn Super Green được công nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia năm 2021

Thứ ba - 31/08/2021 10:12
Vừa qua, Bộ Công thương đã ban hành Quyết định số 1997/QĐ-BCT về việc công nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia năm 2021.
Bộ sản phẩm dầu ăn cho bé và dầu mè đen nguyên chất được công nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia năm 2021
Bộ sản phẩm dầu ăn cho bé và dầu mè đen nguyên chất được công nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia năm 2021
       Theo đó, bộ sản phẩm dầu ăn Super Green gồm: dầu ăn cho bé và dầu mè đen nguyên chất của Công ty TNHH MTV Từ Phong, xã Cam Thành, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị là 1 trong 3 sản phẩm của tỉnh Quảng Trị vinh dự được lọt vào Top 200 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia năm 2021.
       Bộ sản phẩm dầu ăn Super Green được công nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia năm 2021 đã giúp nâng cao chất lượng các sản phẩm có thế mạnh của địa phương. Đồng thời, đây là điều kiện để công ty có dịp khẳng định chất lượng sản phẩm, từ đó tạo uy tín, khả năng cạnh tranh và tăng giá trị kinh tế trên thị trường.

Tác giả bài viết: Nguyễn Lựu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây