Tuyên dương nam sinh được của rơi trả lại người mất

Thứ năm - 21/03/2019 14:31
Đại tá Đào Trọng Tiến, Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Công an huyện Cam Lộ đã viết thư khen và đề nghị Ban giám hiệu, Đoàn trường THPT Cam Lộ tuyên truyền, phát động đoàn viên, thanh niên trong trường học về gương người tốt, việc tốt của em Hoàng Bảo Nguyên học sinh lớp 11A1, Trường THPT Cam Lộ đã có hành động đẹp nhặt được của rơi trả lại người đánh mất.
Em Hoàng Bảo Nguyên đưa tài sản nhặt được đền Trực ban Công an huyện nhờ trả lại người đánh mất
Em Hoàng Bảo Nguyên đưa tài sản nhặt được đền Trực ban Công an huyện nhờ trả lại người đánh mất
Trước đó, ngày  14 tháng 3 năm 2019, Công an huyện Cam Lộ tiếp nhận thông tin của em Hoàng Bảo Nguyên về việc trên đường đi học về ở khu vực Khu phố I, thị trấn Cam Lộ em có nhặt được 1 chiếc ví bên trong có một số giấy tờ quan trọng và một số tiền mặt 750.000đ. Qua thông tin trong giấy tờ, công an huyện Cam Lộ đã liên hệ chị Hoàng Thị Linh Anh, ở Ba Lòng, Đakrong, Quảng Trị là chủ nhân chiếc ví trên để  trả lại.
           
20190321 080104
Việc làm của em Hoàng Bảo Nguyên học sinh lớp 11A1, Trường trung học phổ thông Cam Lộ có ý nghĩa sâu sắc về đạo đức, tính trung thực, thật thà qua hành động “ Nhặt được của rơi, trả lại người mất” và có ý nghĩa tích cực trong việc giáo dục đạo đức thế hệ trẻ hôm nay.
 

Tác giả bài viết: Phạm Công Lưu- Công an huyện Cam Lộ

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây